เครื่องตบดิน ของ T-REX C90 จะมีรูปทรงที่แตกต่างจากเครื่องตบดินแผ่นเรียบทั่วไปในรูปเล็ก ซึ่งรูปลักษณ์แบบใหม่นี้จะช่วยให้การตบดินดีขึ้นกว่าเดิม และ นี่คือ 5 ข้อดี ของเครื่องตบดิน ทรง T-REX C90 ที่คุณจะทำงานได้ดีกว่าเดิม แตกต่างจากเดิมเมื่อใช้มัน

จุดเด่น และข้อดี 5 ข้อที่ตบดิน
และใช้งานได้ดีกว่า เครื่องตบดินทั่วไป

1. เพลทหนากว่าแบบเดิม แถมด้านหน้าแผ่น และด้านหลังแผ่นมีสโลป เวลาชนเนินดิน จะสามารถปีน และกดดินผ่านใต้เพลทได้ง่ายกว่า

2. ตัวลดสั่นสะเทือน 6 จุด พร้อมฐานลอย ลดแรงสั่นสะเทือนไปถึงมือคนทำงาน ถ้าสังเกตดีๆจะเห็น จุดดำๆที่4 มุมด้านใต้ฐานเครื่องยนต์ นั่นคือยางกันสั่นลูกใหญ่ ชาวยซับแรงสะเทือนจากเพลทเวลาตบดิน และยังมีตรงข้อต่อมือจับด้านหลังอีก 2 จุดก่อนแรงสั่นจะไปถึงมือคุณ

3. สังเกตุชุดสั่นวางตรงกลางเพลท นี่จะทำให้แรงสั่นกระจายทั่วแผ่น ซึ่งสั่นได้ดีกว่า ทั่วถึงกว่าแบบทั่วไป ที่วางชุดสั่นไว้ด้านหน้าเพลท

4. มีล้อลากคู่มาให้ เคลื่อนย้ายง่ายไม่ต้องไถ หรือต้องลากถูไปกับพื้น ทำให้เหนื่อย และพื้นเสียหายด้วย แต่ เครื่องตบดิน แผ่นเรียบ T-REX ที่มีล้อมาให้ทุกรุ่น ก็เข็นได้ง่ายๆเบาๆ ซึ่งแบบเดิมๆที่ไม่มีล้อ

5. ให้เครื่องยนต์ Honda ตัว Top(หน้ากากแดง) มาให้ ต่างจากยี่ห้ออื่นที่เป็น เครื่องยนต์โนเนม ซึ่งมาตรฐาน และอะไหล่ก็ไม่มั่นใจได้ว่าจะมี และใช้ได้ดีเทียบเท่า ฮอนด้า ที่เป็นแบรนด์ ระดับโลกหรือไม่

จะเห็นว่าที่ราคาพอๆกัน เครื่องตบดิน แผ่นเรียบ T-REX C90 นั้นดีกว่าหลายจุด
ใครที่มองเห็นข้อดีตรงนี้ไม่ลังเลเลยที่เลือกเจ้าตัวนี้ไปใช้
ได้ทั้งความคุ้มค่า และความสะดวกสบายใช้งาน
และงานที่เสร็จได้อย่างมีคุณภาพ