เกี่ยวกับ T-REX

              T-REX เป็น เครื่องมือ สัญชาติไทย เริ่มวางขายครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2557  ซึ่งก่อนจะหน้ามาเป็น T-REX  นั้นเราเริ่มต้นมาจากการเป็นผู้ใช้งาน พร้อม ๆ กับจำหน่ายเครื่องมือแบรนด์ต่าง ๆ มาก่อนเช่นเดียวกันกับผู้ใช้งานทั่วไป  ทำให้ได้รู้ถึงข้อดี และข้อที่ที่ควรปรับปรุง ของ เครื่องมือแต่ละอย่าง แต่ก็ไม่สามารถปรับปรุงให้ดีกว่าเดิมได้เนื่องจากยังเป็นเพียงแค่ตัวแทนผู้จำหน่าย เมื่อสินค้ามีมากขึ้นจากหลายๆแบรนด์ และข้อบกพร่องของสินค้าต่าง ๆไม่ได้รับการแก้ไข ปรับปรุง ทำให้ปัญหามีมากขึ้น ร่วมถึงอะไหล่ การเคลม ที่รอนานเป็นเดือนๆ(ยิ่งเป็นยี่ห้อดัง ยิ่งไม่สามารถทำอะไรได้เลย ) 

              แม้เราจะได้แจ้งแก่แบรนด์ต่าง ๆ ที่เราเป็นตัวแทนขณะนั้นเรื่อยมาแล้วก็ตาม แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้ เพราะเราเป็นเพียงแค่หนึ่งในผู้ขายจากทั้งหมด  ที่ต้องการให้ลูกค้าของเรา ได้รับสินค้าที่ดีขึ้นกว่าเดิม ไม่มีสิทธิ และน้ำหนักที่เพียงพอ ดังนั้น การจะมีสิทธิที่จะสามารถ ปรับปรุงแก้ไขสินค้าให้ลูกค้าของเรา ได้สินค้าที่ดีขึ้น ที่ซื้อจากเราไป และปรับปรุงให้ดีขึ้นได้นั้น เราจึงตัดสินใจสร้าง T-REX ขึ้น เพื่อเป็นเครื่องมือที่เราสามารถปรับปรุงให้มันดีขึ้นได้อยู่ตลอด (จากสถิติโดยเฉลี่ย T-REX อัพเดทเครื่องมือในแต่ละรุ่นทุก ๆ 1-2 ปี ในการเพิ่มออฟชั่น ใหม่ๆ หรือ ปรับปรุงจากฟีดแบ็คคำแนะนำจากลูกค้า  ในขณะที่ยี่ห้อทั่ว ๆ ไปมีระยะเวลา มากกว่า 5 ปี  และมักจะเลือกออกเป็นรุ่นใหม่ไปเลยทำให้รุ่นเก่าไม่ได้แก้ไขข้อบกพร่อง และยังวางขายเช่นเดิม ) 

              หลังจาก T-REX ได้เริ่มวางขาย โดยสินค้า ไม่กี่รุ่นในปีแรก เมื่อมีผลตอบรับที่ดี ก็เริ่มขยายในปีถัด ๆมา เพิ่มขึ้นหลายอย่าง เพื่อให้ตอบโจทย์ต่อความต้องการของลูกค้า ในทุก ๆ  สายงาน เช่น งานก่อสร้าง งานสวน งานเกษตร  เรายังตั้งใจให้ T-REX  เป็นแบรนด์ไทย ที่ทำมาเพื่อคนไทย มีเครื่องมือทำมาหากินที่มีคุณภาพ  อัพเดทตลอด สร้างและปรับปรุง ตามคำแนะนำของช่าง  และคำแนะนำของลูกค้าที่เคยใช้งาน ที่เป็นคนทำงานคนไทยเรา เชื่อถือได้ ปลอดภัย และส่งฟรี! ทั่วประเทศ  เหมาะสมราคา มีบริการหลังการขายรองรับ (แม้จะหมดประกันไปหลายปี ยังซ่อมได้) 

              อีกทั้งเรายังมีพนักงานที่ให้ความรู้เกี่ยวกับสินค้า วิธีการใช้งานสินค้า และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาของสินค้ากับลูกค้าได้  และมีราคาหลากหลายตามแพ็คเกจ เพื่อให้ครอบคุมงบประมาณของแต่ละคน ซึ่งการจะได้คุณภาพสินค้า  และการบริการที่ดีขนาดนี้  เป็นไปไม่ได้เลยหาก จะหาเครื่องมือจากร้านทั่วไป และแม้แต่แบรนด์ที่มีชื่อเสียงจาก ต่างประเทศเองตัวแทนแต่ละที่ก็บริการได้ไม่เหมือนกัน

              เครื่องมือที่เราขาย มีทั้ง เครื่องขัดมันพื้น เครื่องตัดจ๊อย เครื่องตัดพื้น และ ตัดถนน รถบดดิน เครื่องตบดดิน  รถขุดเล็ก หลายรุ่น   เครื่องคอริ่ง  ลองดู  สินค้า T-REX ทั้งหมดที่นี่ 

              คุณสามารถดู เลือก และ สั่งซื้อออนไลน์ ในมือถือง่ายๆ  ทางเว็บไซต์  ทางเฟชบุ๊ก ทางไลน์ หรือโทรสั่งก็ได้  หรือจะเข้ามาเลือก  เครื่องมือก่อสร้าง เครื่องมืออื่น ๆ ทางหน้าร้านทางสาขาต่าง ๆของเราได้  หรือจะให้เราจัดส่งให้ได้ทั่วประเทศ  ( วิธีการจัดส่งสินค้า )  ก็ยังสะดวกและดี มีการรับประกัน และเขตพื้นที่บริการยังมีการสาธิต แนะนำการใช้งานแบบจับมือทำ ( ในพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมลฑล ) แบบไม่มีที่ไหนทำให้ด้วย !

              ในแต่ละปี เราอาจมีโปรโมชั่นดี ๆ ในบางช่วง ดังนั้นควรติดตามเราไว้ตลอดทาง เฟชบุ๊ก  ไลน์ เพื่อให้ไม่พลาดข่าวสาร และ เครื่องมือ รุ่นใหม่ๆมาทุกปี  และยังดูตัวอย่างการใช้งาน  รีวิวจากลูกค้าของเรา และสั่งซื้อได้เลยกับ เครื่องมือช่าง เครื่องมือก่อสร้าง เครื่องมือ T-REX ได้ง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา บนมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ (หรือแวะมาที่หน้าร้านของเรา มาลองก่อนก็ได้)  

              หากคุณยังไม่มั่นใจ ลองดูรีวิว จากลูกค้าท่านอื่น ๆ ที่ใช้งาน T-REX  และ การจัดส่งได้ทุกวันของ เครื่องมือ T-REX ได้ทาง  เฟชบุ๊ก T-REX   หรือ  ดูคลิปการใช้งานที่  ยูทูป T-REX

ให้เราช่วย เลือกผลิตภัณฑ์เครื่องมือของคุณ

ให้ตรงกับ ความต้องการ