ใบตัดพื้น ใบตัดถนน T-REX
เป็น ใบตัด ที่ไม่มียี่ห้อไหน ดีเหมือน

ใบตัดคอนกรีต TREX ทุกใบที่เราสร้างขึ้น ล้วนกำเนิดจากความต้องการของช่างทุกคนในแบบเดียวกัน
นั้นคือใช้งานง่าย ได้งานที่ดีไม่มีปัญหาใดๆเลยในระหว่างทำงาน เพื่อให้ได้แบบนั้นเราต้องใช้ความรู้ และ
กระบวนการที่ซับซอนทางวิศวกรรม เพื่อสร้างใบตัด TREX นี้ ให้ตรงความต้องการ

คุณไม่จำเป็นต้องรู้เลยว่า สิ่งเหล่านี้ซับซ้อนแค่ไหน เพราะสิ่งที่คุณต้องทำคือแค่ใช้งานใบตัด TREX ก็พอ
เพื่อพิสูจน์ว่าการทำงานอย่างที่ช่างทุกคนต้องการนั้น มันช่างน่าอัศจรรย์จริงๆ
(กดดูข้อมูลเพิ่มเติม ว่าทำไม ใบตัดพื้น ใบตัดถนน T-REX ถึงแตกต่าง และ ดีกว่า ใบตัด ยี่ห้ออื่น)

โครงสร้างใหม่
แห่งขุมพลัง

ใบตัดถนน ใบตัดพื้น คอนกรีต T-REX นั้นอัดแน่นไปด้วยขุมพลัง ผงเพชรคุณภาพเยี่ยม
ในทุกๆซี่ ด้วยสมรรถนะอันล้ำสมัยที่ครอบคลุมงานตัดถนน ตัดพื้นคอนกรีต
คอนกรีตเสริมเหล็ก บางทีคุณอาจจะใช้มันจนงานเสร็จก่อนที่ฟันจะหมดก็เป็นได้

คมกว่า นิ่งกว่า ไกลกว่า และเร็วกว่า
เพื่องานของคุณ

ใบตัดถนน ใบตัดคอนกรีต T-REX นั้นทรงพลังกว่าที่คุณคิด และที่คุณเห็น ด้วยคุณภาพที่ต้องลองใช้งาน
กุญแจสำคัญนั้นอยู่ที่ฟันเพชรของเราที่ปลายใบตัด สร้างจากวัตถุดิบ และกระบวนการจาก
เจ้าของเทคโนโลยีด้านใบตัดของยุโรป (ดูข้อมูลเพิ่มเติมกระบวนการผลิตฟันเพชรที่นี่)
ทั้งหมดนี้รวมกันอยู่ในใบกลมๆใบนี้

ตัดพื้น ตัดถนน กับประสบกาณ์
จาก ใบตัดคอนกรีต T-REX ที่ดี
ที่วันนี้ ดีขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง

“นิ่มเหมือนตัดเค้ก”

ตั้งแต่วินาทีที่ใช้ ใบตัดถนน T-REX ตัดลงบนคอนกรีตครั้งแรก คุณก็รู้ได้ทันทีว่ามันดีแค่ไหน นิ่มเหมือนตัดเค้ก ใบตัดพื้น ใบตัดถนน T-REX แทบจะถูกดูดลงไปในพื้น เป็นนความรู้สึกที่ไม่เกินเลยไปจริงๆ หากจะเปรียบแบบนั้น รู้ตัวอีกทีคุณก็สามารถทํางานได้ เสร็จไปแล้ว เพราะทุกอย่างมันง่ายจนให้ความรู้สึกแตกต่าง จากการใช้ใบตัดอื่นๆที่คุณเคยใช้ไปเลย

ตัดพื้นต่างๆได้ดีที่สุด
ไม่ว่าจะเป็นพื้นแบบไหน

บางทีเราก็ต้องเจอหน้างานต่างๆ พื้นหลากหลายแบบ
แตกต่างกันไปในแต่ละหน้างาน และนั่นก็คือเหตุผลที่
ใบตัดถนน T-REX ทำมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะ
เป็นพื้นคอนกรีต ธรรมดา หรือคอนกรีตเสริมเหล็ก จะเป็น
พื้นถนน แอสฟัลท์ หรือ ปูหิน ปูกระเบื้อง ก็ตัดขาดได้อย่าง
นิ่มนวล ทีนี้คุณก็สามารถทำงานได้อย่างสบายขึ้นมาก
เป็นธรรมชาติ จนแทบเหมือนว่ากำลังตัดไม้ยังไงยังงั้น

คำถามที่ถามบ่อย กับ ใบตัดพื้น ใบตัดถนน T-REX

ใบตัดพื้น ใบตัดถนน T-REX ใช้กับ เครื่องตัดพื้น ทั่วไปได้ไหม ?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.

ใบตัดพื้น ใบตัดถนน T-REX ดีกว่า ใบตัด ที่ขายทั่วไป ยังไง ?

T-REX เป็นที่รู้จักในด้านการผลิตเครื่องมือที่เชื่อถือได้ และมีอายุการใช้งานยาวนาน ประสิทธิภาพสูง ซึ่ง ใบตัดคอนกรีต ใบตัดพื้น และ ใบตัดถนน ของเรา ออกแบบมาเพื่อทำงานกับวัสดุหลากหลายประเภท รวมถึงหินธรรมชาติ คอนกรีต คอนกรีตเสริมเหล็ก อิฐ และแอสฟัลต์ ฟันเพชรใบตัดของ T-REX เป็นสูตรเฉพาะที่พัฒนา ปรับปรุงขึ้นทุกๆปี และวัตถุดิบใช้เฉพาะเพชรอุตสาหกรรมระดับพรีเมียมในผลิตภัณฑ์ของ T-REX จึงประกันว่า คุณภาพที่ได้มีความสม่ำเสมอ และผลลัพธ์การตัด ที่เหนือกว่าใบตัดพื้น หรือใบตัดคอนกรีตทั่วไปอยู่มาก ด้วยราคาที่ใกล้เคียงกัน หรือต่ำกว่าตลาด

ด้วยเครื่องมือของ T-REX รถตัด หรือ เครื่องตัดคอนกรีต เมื่อใช้คู่กันกับใบตัดคอนกรีต T-REX ด้วยแล้ว คุณจะได้ความเร็วตัดที่เร็วขึ้นและได้ความแม่นยำที่ดีขึ้น ทำให้งานของคุณง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

นอกจากนี้ คุณสามารถวางใจได้ว่าคุณกำลังลงทุนในผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ และเชื่อถือได้ เนื่องจาก T-REX มุ่งมั่นที่ส่งมอบเครื่องมือคุณภาพสูง ที่ตอบสนองความต้องการของมืออาชีพ และผู้ทีใช้งานทั่วไป

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รับเหมา ผู้ที่นำไปใช้งานเอง ทั่วไป หรือใครก็ตาม ลองพิจารณาใบตัดเพชร T-REX สำหรับโครการ และงานต่อไปของคุณ คุณจะไม่ผิดหวัง!

ใบตัดพื้น ใบตัดถนน T-REX ตัดพื้น ตัดถนน แบบไหนได้บ้าง ?

ใบตัดพื้น ใบตัดคอนกรีต หรือใบตัดเพชร สามารถใช้สำหรับตัดพื้น คอนกรีต และถนน แม้ตัดได้หลากหลาย แต่ประสิทธิภาพจะแตกต่างไปบ้างตามชนิดงานแต่ละอย่างขึ้นอยู่กับวัสดุเฉพาะที่ตัด ความลึกของการตัด และอุปกรณ์ที่ใช้ แต่โดยรวมแล้ว ใบตัดคอนกรีต ใบตัดพื้น T-REX นั้นดีกว่าทั่วไป และน่าพอใจสำหรับผู้ใช้ของเรา

ในงานตัดพื้นคอนกรีต อาคาร มักใช้ใบตัด T-REX ที่เป็นรุ่นจ๊วด แบบคมพิเศษ ใบรุ่นนี้ จะเป็นสูตรฟันที่มีส่วนผสมสำหรับงานตัดให้ได้ความคมสูง ใบตัดรุ่นจ๊วด  ทำให้สามารถตัดวัสดุแข็งอย่างคอนกรีต และตัดผ่านเหล็กได้เร็ว ลุยเหล็กได้ดี ใช้เวลาน้อย  และยังสามารถตัด หินแกรนิต และหินอ่อนได้อย่างหมดจด แต่ ใบตัดในรุ่น ธรรมดาของ T-REX ก็มีประสิทธิภาพที่ดีเช่นกัน แต่ในรุ่นนี้จะเน้นในเรื่องของกระยะการใช้งานที่ยาวนานและคุ้มค่ามากขึ้น

สำหรับการตัดถนน ใบตัดรุ่นสปีด และรุ่นจ๊วด ขจอง T-REX เพชร ใบมีดเหล่านี้มีร่องระหว่างฟัน ที่ช่วยขจัดเศษ และเพื่อมช่องว่างของน้ำขังในใบตัด ระหว่างตัด ทำให้ใบมีดเย็นในระหว่างการตัดเป็นเวลานานขึ้น และออกแบบมาเพื่อตัดผ่านวัสดุแข็ง เช่น คอนกรีตและยางมะตอย และสามารถใช้กับเครื่องมือแบบอื่นๆได้ด้วย ในบางขนาด เช่น แท่นตัดตั้งโต๊ะ , เครื่องตัดแบบมือถือ และ รถตัดพื้นคอนกรีต แต่ทั้งนี้ใบตัด T-REX เป็นงานที่ต้องตัดเปียก ใช้งานร่วมกับน้ำระหว่างตัด

สิ่งสำคัญที่สุดของใบตัดเรา คือ ฟันใบตัดเพชร หรือ ฟันของใบตัดพื้นคอนกรีต ที่เป็นสิ่งที่กำหนดว่าจะตัดได้ดีแค่ไหน เร็วแค่ไหน ได้ยาวนานแค่ไหน และ ใบตัดคอนกรีต T-REX มีสูตรฟันหลากหลายเกรดให้เลือกใช้ รวมถึง เกรดที่ดีที่สุดที่มีประสิทธิภาพสูงทุดๆด้านในการตัดอย่าง รุ่น จ๊วด ของเราที่อย่างให้คุณได้ลอง