รถตัดพื้น ที่ตัดได้ดีกว่าเห็นๆ
T-REX T600D เทอร์โบ

รถตัดพื้น T-REX T600D รุ่นนี้ให้คุณที่ใช้งาน ตัดพื้น หรือ ตัดถนน ได้สัมผัสที่สุดของการทำงาน ที่ดี และรวดเร็ว ที่มาจากการออกแบบ และทำมาดี ไม่ว่าจะเป็นจุดเด่นที่มีใน เครื่องตัดพื้น ทีเร็กเท่านั้น อย่าง พวงมาลัยนิ่ม และเบา แบบที่ไม่มี รถตัดพื้น ตัวไหนในตลาดมี , การเดินตัดที่นิ่ง กว่าทั่วไป , ล้อที่หนา เดินได้มั่นคงและรีดน้ำได้ดี และจุดอื่นๆ พร้อมความทนทาน ใช้งานได้หลายปี อีกทั้งอุปกรณ์ ใบตัดพื้น ใบตัดถนน หลายขนาด และบริการต่างๆ ของ T-REX ที่คุณอุ่นใจได้ เพราะมาพร้อมการรับประกันให้ ช่วยการใช้งาน ตัดพื้น ตัดถนน ตัดจ๊อย ทรงพลังที่จะพลิกโฉมงาน และ การทำงานของคุณไปเลย

สะเทือนวงการ T-REX T600D เทอร์โบ คือ
รถตัดถนน เครื่อง ตัดพื้น และตัดจ๊อย ดีเซลเล็ก 
ที่ดีที่สุด ที่มีในตลาดตอนนี้

อย่างที่บอกว่า เราไม่ได้พูดลอยๆ หรือพูดเกินจริง เพราะมาจากคำบอกเล่าของลูกค้าเรา เรามีทีมงานคอยเก็บข้อมูล การใช้งานของลูกค้า อยู่ตลอดเพื่อปรับปรุงให้ เครื่องตัดพื้น T-REX รุ่นต่างๆดีขึ้นไปอีก จากคำแนะนำ ฟีดแบ็คจากลูกค้า ทำให้มันคือรถตัดพื้น ที่คนใช้งานแนะนำอย่างแท้จริง

งานตัดถนน ตัดจ๊อยหยอดยาง ร่องหนา 10 มิลลิเมตร ลึก 4 ซม ของถนน ระยะทาง 10 กิโลเมตร
( ถ้านับเส้นที่ตัดรวมั้งหมดมากกว่า 20 กิโลเมตร ) ใช้ รถตัดพื้น T-REX T600D 2 ตัว

ในงานหนักอย่าง ตัดถนนทางหลวง ระยะทางยาว 10 กิโลเมตร ที่ลูกค้าท่านนี้เล่าให้ฟังก่อนจะมาใช้ รถตัดถนน T-REX T600D ว่า  ได้ใช้ เครื่องตัดพื้น ทั่วไป ทั้งเครื่องเบนซิน ฮอนด้า และ ดีเซลไทยประดิษฐ์ ต่อกรองยาวก็แล้ว และโมดิฟาย ทุกอย่างแล้ว แต่ก็เอางานไม่อยู่ ใช้ได้ไม่เกิน 2 สัปดาห์ รถใหม่ๆ ก็พัง เครื่องเบนซินเปลี่ยนไป 20กว่าตัว ไม่นับดีเซล อีกหลายตัว พอได้ใช้ รถตัดถนน T-REX แค่ 2 ตัวนี้ช่วยกันรุมงาน ผ่านไปหลายเดือน งานเดินทุกวัน ตัดจนไล่ทีมเทปูนทัน แม้จะมีปัญหา สึกหร่อตามการใช้งาน ตามชั่วโมงการใช้งาน แต่ก็ส่งศูนย์กลับมาทำงานต่อได้เหมือนเดิม

เรียกว่า มูลค่างานระดับนี้คุ้มจนไม่รู้จะพูดยังไง และที่สำคัญ “ราคาเครื่องตัดพื้น ทีเร็ก ตัวนี้ ถูกกว่า ไทยประดิษฐ์ ซะอีก “ สรุปแล้วทั้งถูก พิสูจน์งานมาแล้ว มีรูป วิดีโอ และข้อมูล ให้เห็นชัดเจน สวยและดี มีคุณภาพกว่าครบครัน เหลือแต่รอให้คุณไปใช้

ขุมพลังแรงโดย
เครื่องยนต์ ดีเซล สูบนอน หม้อน้ำ

ที่ทำให้ เครื่องตัดพื้น T-REX T600D เทอร์โบ เป็น รถตัดพื้น ตัดถนน ที่ดีที่สุด แรงที่สุด ที่มีขายในตลาดตอนนี้ ส่วนหนึ่งคือ เครื่องยนต์ ดีเซลสูบนอน (กำลังแรงกว่าสูบตั้ง) แบบหม้อน้ำที่ใช้ได้นาน ที่จัดเต็มทั้งเรื่องกำลัง ในการใช้ตัดพื้น ที่เป็นหนัก (ยิ่งใช้ตัดลึก ยิ่งต้องใช้กำลังเครื่องยนต์มากขึ้น) และ มีความทนทาน ชนิดที่คุณอาจจะไม่เคยเจอมาก่อน เมื่อเทียบกับ รถตัดถนนรุ่นอื่นๆในตลาด ที่เห็นทั่วไป และดีไซน์กรอง อากาศแบบใหม่ สำหรับงานตัดพื้น และ ตัดถนน โดยเฉพาะ สำหรับ เครื่องตัดพื้น T-REX T600D ตัวนี้


 เครื่องยนต์ ดีเซลเล็ก ของ T600D รุ่นนี้่มีประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่เราเคยมีมา ในรุ่นไม่เกิน 12 แรงของ รถตัดถนนขนาดเล็ก โดยเป็น เครื่องยนต์แบบเดียวกับ เครื่องยนต์ยันมาร์ สูบนอน รุ่นเล็ก ที่มีหม้อน้ำช่วยระบายความร้อน เหมาะกับการใช้งานหนัก (โดยเครื่องไม่ร้อนเกินไป ความร้อนของเครื่องไม่ขึ้นง่าย ) จนได้เป็นเครื่องยนต์ ที่มีประสิทธิภาพต่องานตัดพื้น ตัดถนน ที่ดีที่เหมาะที่สุด เพราะเราทำมาสำหรับงานตัดพื้น ตัดถนนโดยเฉพาะ ส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงาน พุ่งสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดด เพราะคุณไม่ต้องคอยมาหยุดพักเครื่องให้เย็นระยะๆ แบบรถตัดถนนทั่วๆไป

พบกับประสิทธิภาพ
ที่คุณมองหา เครื่องตัดพื้น
ตั้งแต่แกะกล่อง

ตัดพื้นดีจริง ทั้งการใช้ และผลงาน ไม่ต้องละสายตาไปไหนอีกแล้ว เพราะ รถตัดถนน ทีเร็กในแบบปรับหรุงใหม่นี้จะยกระดับการ ตัดถนน ตัดพื้น ของคุณสู่จุดที่ดีที่สุด และเร็วกว่า รถตัดถนน ทั่วไปในตลาด

เครื่องตัดพื้น T-REX T600D พร้อมให้คุณนำไปทำงาน ทุกแบบ ตัดพื้นโรงงาน ตัดพื้นลานปูน ตัดพื้นอาคาร หรือตัดถนน คอนกรีต ตัดจ๊อย หยอดยางมะตอย หรือ ตัดกันลามการออกแบบ รถตัดพื้น ตัดถนน ที่รองรับ การตัดได้หลายๆแบบได้อย่างดีทำให้ใช้งานได้ในหลายๆงานไปด้วย

แล้วคุณจะเห็นเลยว่า รถตัดถนน T-REX สามารถนำประสบการณ์จากคำแนะนำของ ช่างตัดพื้น ลูกค้าหลายๆคนของเราระดับมืออาชีพ และผู้รับเหมา มาให้คุณใช้งานใน เครื่องตัดพื้น T-REX T600D ได้สมบูรณ์แบบขนาดไหน

ใส่ใบตัดพื้น และใบตัดถนน ได้หลายขนาด
ด้วย การออกแบบให้รองรับ ใบตัดพื้น ได้หลายขนาด ตั้งแต่ใบตัดขนาด 14 นิ้ว ไปจนถึง 24 นิ้ว ที่ตัดลึกถึงสูงสุด 20 เซ็นติเมตรก็จำนวนถึง 6 ขนาดแล้ว

อีกทั้งเรายังสามารถปรับแต่งได้ให้รองรับใบตัดสูงสุดที่ 28 นิ้วทำให้คุณตัดพื้น ตัดถนนลึกได้ไปถึง 25 เซ็นติเมตร เลยทีเดียว นี่จึงทำให้มันดีจริง และคุ้มค่ากว่า รถตัดพื้นตัวไหนๆ ที่คุณเคยเจอ

สามารถมอบ ความสามารถการตัดลึกๆ ประสิทธิภาพสูง พร้อมกับคุณภาพ และราคาที่ไม่สูง ทีนี้เจองานตัดหนักๆ งานก็จะลื่นไหลเหลือเชื่อ

งานยิ่งเร็ว ต้องยิ่งใช้
งานยิ่งเร่ง ยิ่งต้องใช

เร็วเพราะอะไร เร็วเพราะตัดได้นานทำงานต่อเนื่องได้ ตัดงานกลางแดดเปรี้ยงๆ ทั้งวันโดยแรง เครื่องไม่ตก ความร้อนไม่ขึ้นก็เพราะ เครื่องยนต์ ดีเซล ระบายความร้อนแบบหม้อน้ำ และ กรองอากาศแบบ เทอร์โบ ที่มีเฉพาะ รถตัดถนน T-REX T600D เท่านั้น และการออกแบบมาดี ที่ทำให้เดินเครื่องตัดได้ยาวๆ ได้งานเร็วทันใจ ตัดได้ดีและเร็วแล้วยังไม่พอ แถมงานไม่สะดุดใช้งานได้เสถียรสุดๆ

สำหรับบางคน ที่คิดว่าถ้าเช่า จะคุ้มกว่า ซื้อ รึเปล่า คำตอบนี้ อาจแตกต่างไปในแต่ละคน แต่ดูง่ายๆว่าคุ้มไม่คุ้มนั้นอยู่ที่ งานเรา และ ระยะเวลาใช้งาน

คิดง่ายๆว่า รถตัดไทยประดิษฐ์ เครื่องยนต์ดีเซล (เครื่องเบนซิน ไม่นับเพราะเสปคต่ำกว่า ตัดได้ตื้นๆ และไม่เยอะ ) ค่าเช่าเฉลี่ยตกวันละ 1,800 – 2,000 บาท + ค่ารถขนไปและกลับ 1,000 บาท ถ้าใช้ 30 วัน จะต้องจ่ายประมาณ 55,000 บาท 

ถ้ารวมๆปีนึงถ้าเราเช่าใช้งาน หลายๆครั้งรวมๆกันเกิน 30 วัน ก็เกินค่า เครื่องตัดพื้น T-REX T600D ไปแล้ว ตัวครึ่ง(เกือบจะได้สองตัวแล้ว) แค่คิดก็เห็นความคุ้มค่าแล้ว ตัวเลขคือความจริง ไม่มีหลอกกันได้ เป็นเหตุเป็นผล ขนาดคุณเสนอราคางานยังต้องใช้ตัวเลข คิดราคางานต้นทุนเลย อันนี้ก็เป็นต้นทุนของคุณอย่างนึงเช่นกัน ซึ่งเมื่อคิดตามข้างต้นที่เราบอกจะเห็นความคุ้มค่าอย่างชัดเจน เมื่อเทียบกับการ เช่า รถตัดถนน กับ ซื้อใช้งาน ยังไม่นับความสะดวกถ้ามีก็หยิบใช้ได้ทันทีอีกด้วย

ใช้งานง่าย ยืดหยุ่น
ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง

เครื่องตัดพื้น T-REX T600D พร้อมลุยทุกสิ่งตามใจคุณต้องการ เพราะแค่ก่อนจะเริ่มงาน ก็เริ่มได้ง่ายๆ มีทั้งกุญแจสตาร์ทเครื่องแบบไฟฟ้า หรือ จะสตาร์ทมือหมุนอย่างถนัดก็ได้ ระบบมือหมุนพวงมาลัยใบตัดที่นิ่ม และเบา ไปจนถึงถึงน้ำ PE พร้อมกับไฟหน้ารถ ที่มีมาให้ส่องตัดในที่แสงน้อย กับการปรับแต่งสำหรับงานตัดืพนที่หนักด้วย กรองอากาศแบบเทอร์โบ พิเศษที่มีเฉพาะใน รถตัดถนน T-REX T600D เพียงตัวเดียวที่ช่วยยืดการบำรุงรักษาได้นานถึงตามระยะบำรุงรักษา( กรองอากาศเช็คตามระยะเวลา 3-5 วันครั้ง ) พร้อมลุยฝุ่นและควันบนท้องถนน และลุยควันปูนระหว่างตัดสบายๆ และตอนนี้คุณสามารถปรับแต่ง รถตัดถนน T-REX T600D ให้ตัดได้เป็น 28 นิ้ว ซึ่งจะตัดได้ลึกขึ้นสูงสุด 25 เซ็นติเมตร ได้ลึกที่สุด เมื่อเทียบกับ เครื่องตัดพื้นทั่วไปตามท้องตลาด

จะตัดพื้น หรือ ตัดถนน T-REX ก็คือ
เครื่องตัดพื้น อเนกประสงค์
ใช้ได้ทั้งนั้น แถมเก่งเกินตัวกว่าใครๆ
กับเสปคที่ให้แบบจัดเต็ม

เครื่องตัดพื้น T-REX T600D นั้นเอาไปทำงานได้หลากหลายเกี่ยวกับงานตัดพื้นที่เป็นคอนกรีต พื้นที่ลงอีพ็อกซี่ พื้นปูนกระเบื้อง พื้นปูนธรรมดา พื้นเสริมเหล็ก ก็ตัดเหล็กในปูนขาดได้ (ยกเว้นพื้นไม้ และพื้นยาง) และ ถนนคอนกรีต ถนนปูน ก็ตัดได้ในตัวเดียว มาพร้อมความง่ายในการใช้งาน

จะมี รถตัดถนน ดีเซล คันไหนที่มาให้พร้อมทั้งระบบสตาร์ทกุญแจ พร้อมแบตเตอรี่ และไฟหน้า ส่องสว่าง ช่วยการตัดงานกลางคืนได้ด้วย ในราคาที่ถูกจนคนที่เคยซื้อ รถตัดตามท้องตลาดยังบอกยังถูกไป แต่ T-REX เราอยากให้คุณได้ลองใช้ เครื่องตัดพื้นที่มีคุณภาพในราคาไม่แพงแต่ดีกว่าทุกอย่าง

เพราะช่างไทยทนใช้ เครื่องตัดพื้น ที่คุณภาพต่ำ ที่ขายตามท้องตลาดทั่วไป มาโดยตลอด ที่เป็นปัญหาที่เรารู้ดีและจะไม่เกิดขึ้นใน รถตัด T-REX ทุกรุ่นอย่าง โครงส่าย, ล้อแกว่งไม่มั่นคง , โครงบาง , พวงมาลัยหนัก , สีลอกสนิมขึ้นง่าย ทำให้พุไว , ใช้ไม่นาน เปลี่ยนและซื้อใหม่ทุกปี และอื่นๆ

ทั้งหมดนี้ คือข้อบกพร่องที่ รถตัดถนน เครื่องตัดพื้น T-REX ไม่มีตั้งแต่การ ผลิตและสร้างครั้งแรก ซ้ำยังอัพเกรดคุณภาพอยู่สม่ำเสมอ จนเป็นชุดปัจจุบันล่าสุดที่มี กรองอากาศแบบเทอร์โบ ที่ช่วยยืดอายุการ ใช้งาน และบำรุงรักษามากกว่า เครื่องตัดพื้นทั่วไปเกิน 3-4 เท่า ก็เป็นผลมาจากการติดตามข้อมูล ฟีดแบ็คจากลูกค้า เพราะเราใส่ใจ ที่ต้องการให้ คนไทยเราได้ใช้เครื่องมือที่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป และได้คุณภาพคุ้มที่สุดกว่าทุกยี่ห้อที่มีในตลาด

เฉียบคม แม่นยำ ทุกการตัด
โดยเฉพาะเมื่อใช้กับ ใบตัดพื้น T-REX

แน่นอนว่า รถตัดถนน T-REX นั้นใส่ได้กับใบตัดทั่วไปในตลาดได้ แต่ถ้าใช้ ใบตัดที่เข้ากันได้ดีสุดๆ ก็ต้องเป็น ใบตัดพื้น ตัดถนน T-REX ก็เพราะสูตรฟันใบตัดที่ ทำมาสำหรับงานตัดโดยเฉพาะ ทดสอบและปรับปรุงอยู่เสมอ จนคุ้มค่า ทั้งความเร็วในการตัด ความนิ่ม และ ระยะที่ได้ เมื่อใส่เข้ากับ เครื่องตัดพื้น โดยเฉพาะกับ T-REX T600D ที่มีกำลังประสิทธิภาพสูงจึงเหมาะกับใบตัดพื้นที่ประสิทธิภาพสูงเช่นกัน ก็จะรีดพลังเครื่องตัดพื้นออกมาได้อย่างเต็มที่

กลับกัน การใช้ใบตัดพื้นคุณภาพต่ำ แม้จะราคาถูก แต่ผลที่ได้ไม่คุ้ม เสียมากกว่าแค่ราคาใบตัดถนนที่ถูก เริ่มตั้งแต่ ใช้งานประสิทธิภาพเครื่องไม่เต็มที่(แทนที่จะตัดได้เยอะได้เร็ว กลับช้า) เวลางานใช้มากขึ้น ปริมาณงานได้น้อย กินน้ำมัน แค่นี้ก็เป็นต้นทุนแฝง ที่คุณไม่เคยคิด แถมคนทำงานเหนื่อยมากขึ้น เป็นต้น รวมๆแล้วแย่กว่าที่คิดซะอีก

นี่คือผลการจับคู่ของ ใบตัดพื้นคุณภาพต่ำๆ กับ เครื่องตัดพื้น ที่คุณภาพดี ซึ่ง ใบตัดพื้น T-REX ทุกขนาด ออกแบบ ผลิต ทดสอบหลายครั้งซ้ำไปซ้ำมาจนได้ ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ทั้งด้านความคม ระยะเวลา(สปีด)ตัดน้อยลง และระยะการใช้งาน(ปริมาณ)ที่นาน ไม่หมดไว ซึ่งทั้งหมดบอกเลยว่า ใบตัดอื่นๆ ไม่มีคุณสมบติครบทุกด้านขนาดนี้ เมื่อนำมาใช้กับ รถตัดถนน T-REX งานจึงดีขึ้นทุกด้าน พร้อมความคุ้มค่าไปด้วย

แค่เปลี่ยนใบตัด
ก็ทำงานอะไรๆ ได้หลายแบบ
สมกับความคุ้มค่าของ รถตัดถนน T-REX

เครื่องตัดพื้น T-REX T600D รองรับใบตัดพื้น หลายขนาด สำหรับการใช้ตัดหลายระดับความลึก ได้ถึง 6 ระดับหรือ 6 ขนาดของ ใบตัดพื้น (และสามารถปรับแต่งเพิ่มได้มากขึ้นได้ถึง 7 ขนาด ) คงไม่มี เครื่องตัดพื้น ทั่วไป ที่รับได้มากถึงขนาดนี้ แทบจะจบครบครอบคุมทุกระยะการตัดในงานทั่วไป นี่คือหนึ่งในความคุ้มค่าของเสปค T-REX T600D ตัวนี้ที่ใครๆได้เห็น ได้ลองใช้ต่างก็ยอมรับ และพูดเป็นเสียงเดียวกัน ถึงความสามารถ และ ความคุ้มค่าของเจ้า รถตัดถนน T-REX ตัวนี้ หรือ รุ่นไหนๆของ T-REX ก็ตาม และสิ่งเหล่านี้ ก็เป็นเพียงบางส่วนในความคุ้มค่าส่วนอื่นๆของมัน

ไม่มี รถตัดถนน ไหนเหมือน T-REX

เครื่องตัดพื้น T-REX ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้ดี และยาวนาน วัสดุที่แข็งแกร่ง หนาทนทาน และความสามารถในการทนแดด ทำให้ รถตัดถนน T-REX ใช้งานกลางแดดตลอดได้อย่างไม่มีปัญหา โดยที่ไม่ขึ้นสนิม สีซีดหรือพุไว โครงตัวถังก็ทนทานเหลือเชื่อ ใช้เกิน 2-3 ปี จนเครื่องยนต์อาจจะหมดสภาพไปก่อน หรือถ้าคุณดูแลเครื่องยนต์ดีๆ บำรุงรักษาตามรอบตลอดก็ยังดีทั้งเครื่องยนต์ และตัวรถด้วยซ้ำ

และด้านความปลอดภัย ซึ่งจะช่วยให้ เครื่องตัดพื้น T-REX ปกป้องผู้ใช้งานในจุดที่อันตรายระหว่างใช้งานได้ อย่างการ์ดป้องกันใบตัดที่เป็นเหล็ก และ การ์ดป้องกันสายพานก็เป็นเหล็ก เป็นต้น ทำงานได้อย่างปลอดภัย และคงคุณภาพการใช้งานได้นานกว่า รถตัด และ เครื่องตัดพื้นอื่นๆ

รูปร่างภายนอก รอบๆ เครื่องตัดพื้น รถตัดถนน T-REX T600D เทอร์โบ

เครื่องยนต์ ระบบไฟฟ้า และ ระบบอากาศ

ด้วย เครื่องยนต์ดีเซล สูบนอน ทำให้ได้ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ที่ระบายความร้อนเครื่องยนต์ได้ดีกว่าแบบอากาศ ทำให้การใช้งานได้นาน และต่อเนื่องกว่า ในงานหนักๆอย่าง งานตัดพื้น ตัดถนน คอนกรีตและใช้กลางแดดจัดได้ดีด้วย แต่แค่นั้นก็ยังไม่ดีพอสำหรับ T-REX เพราะการทดสอบ และการใช้งานจริงจากข้อมูลลูกค้าของเรา ทำให้เรารู้ปัญหาเรื่องฝุ่นควัน และละอองปูนในการตัด ที่ต้องเจอเสมอๆ ทำให้ เครื่องยนต์ตันเร็ว อากาศที่เข้าเครื่องยนต์ไม่สะอาดพอ ทำให้แรงตก และเสียง่ายถ้าไม่มีการบำรุงรักษาที่เป็นประจำ และคุณจะเจอเมื่อซื้อ เครื่องตัดพื้น ทั่วไปที่มีขายตามท้องตลาดอย่างแน่นอน กับปัญหานี้ยกเว้นเพียงแต่เรา T-REX จะไม่เป็นแบบนั้น

เพราะเราปรับแต่ง ระบบหมุนเวียนอากาศ เพื่อจุดระเบิดให้บริสุทธิ์มากขึ้น ด้วยกรองอากาศขนาดใหญ่ถึงสองชั้นระบบการหมุนเวียนลมเข้า แบบเกลียวที่จะทำให้ ฝุ่นและความชื้นถูกดักที่ผนังกรอง และกันละอองฝุ่นละเอียดด้วยกรองชั้นในอีกที ทำให้ได้อากาศที่บริสุทธิ์เข้าไปในห้องเครื่องเพื่อเผาไหม้อย่างสมบูรณ์ ผลิตแรงออกมาได้อย่างต่อเนื่อง และปลอดภัยต่อชิ้นส่วนเครื่องยนต์ด้านใน ทำให้การใช้งานยาวนาน ไปจนถึงรอบระยะการทำรุงรักษา

ซึ่งตัวเครื่องยนต์ ส่วนนี้ ผู้ใช้งาน จะต้องมีหน้าที่ทำการบำรุงรัษาเครื่องยนต์ ด้วยตัวเอง ตามระยะใช้งานเป็นประจำคือ น้ำมันเครื่อง, กรองอากาศ ,กรองเชื้อเพลิง , ทำความสะอาดแผงหม้อน้ำ ,เช็คแบตเตอรี่ , ตรวจสอบเช็คจุดต่าง ฟิวส์, สายไฟ รวมถึง การไล่อากาศของถังน้ำมันเชื้อเพลิง หากใช้จนน้ำมันหมดถัง อยู่ในส่วนนี้ด้วย

สตาร์ทไฟฟ้า
บิดกุญแจ ก็เริ่มทำงานได้เลย

จะมี รถตัดถนน ที่ไหนที่ให้แบต และกุญแจสตาร์ทแบบไฟฟ้ามา ด้วยราคาเพียงเท่านี้ เพราะนี่คือความคุ้มค่าอีกอย่างหนึ่งที่คุณไม่ต้องจ่ายเพิ่ม มีมาให้พร้อม ต่างจาก รถตัดถนนไทยประดิษฐ์ หรือ เครื่องตัดพื้น ที่คุณเจอทั่วๆไปที่ต้องสตาร์ทมือซึ่งแน่นอนว่า T-REX T600D สตาร์ทมือได้ด้วยเช่นกัน แต่ การสตาร์ทมือของ เครื่องยนต์ดีเซลนั้นหนัก และใช้แรงมากกว่า เครื่องยนต์เบนซินมาก และไม่ใช่ทุกคนที่จะสตาร์ทได้่ ถ้าใช้การบิดกุญแจเพื่อสตาร์ท ก็จะง่ายและเบาแรงกว่ามาก ทุกคนทำได้ และนี่คือความสะดวกที่เราใส่ใจแก่ผู้ใช้งาน เครื่องตัดพื้น T-REX ของเรา

เพลา แกนใส่ใบตัด
มูเล่ส่งกำลัง และ สายพาน

แกนเพลา จับยึดหมุนใบตัดขนาดใหญ่ และแบบริ่งยึดประครองคู่ เป็นจุดสำคัญที่จะทำให้ตัดได้ตรง ตัดได้ลึกและ ใช้งานได้นาน ถ้าคุณจะเทียบกับ เครื่องตัดพื้นอื่นๆคุณจะรู้ทันทีว่า มีแต่ก้านเพลาเล็กๆ ที่มักจะคด และงอได้หากกดตัดหนัก ตัดลึก หรือใช้ไปนานๆ แต่ T-REX ไม่ทำแบบนั้น เพราะให้ความสำคัญในทุกๆส่วน โดยเฉพาะจุดสำคัญอย่างเพลา และ

จุดยึด ใบตัดถนน ที่เป็นเกลียวมาตรฐาน ขนาด 25 มิลลิเมตรกับ จานประกบหนามากกว่า 10 มิลลิเมตร แตกต่างกว่าและดีกว่าแบบทั่วไปอีกเช่นเคย เพราะจานประกบที่หนา จะทำให้การจับยึดใบตัดได้มั่นคง กว่าจานบางๆ หรือเล็กๆ

เท่านั้นยังไม่พอ มูเล่เพลาที่รับกำลังส่งจากเครื่องยนต์ ใช้ร่องสายพาน 3 ร่อง ให้ส่งกำลังได้อย่างเต็มที่ และแม้จะฉุกเฉินสายพานขาดไปเส้นหนึ่ง ก็ยังทำงานต่อได้ กับเส้นที่เหลือ(แต่ถ้าไม่รีบ ควรหยุดและเปลี่ยนใส่ให้ครบ)แต่ก็ไม่ต้องกลัวว่าสายพานจะขาดง่ายๆ เพราะเราเลือกใช้ ชนิดสายพานที่ดีที่สุด คือ สายพานร่องเฟือง ที่จะจับมูเล่ได้ดี แน่น ไม่ฟรี ไม่ลื่น และใช้งานได้นานสึกช้ากว่า สายพานแบบเรียบที่ เครื่องตัดพื้นทุกที่ใช้ๆกัน

แค่ชุดแกนเพลา ก็ดีกว่าทั่วไปถึง 3 เด้งแล้ว นี่ยังไม่นับเรื่องอื่นๆอีก

ล้อ และ ช่วงล่าง

ขยับมาดูส่วนที่ดีในจุดอื่นๆ ในตัว รถตัดถนน T-REX T600Dในช่วงล่าง เป็นจุดที่ไม่ค่อยมีคนสังเกต แต่คุณรู้ไหมว่าตรงส่วนนี้เองที่ทำให้รถตัดเดินได้นิ่งหรือไม่ อย่างล้อที่หน้ากว้างเดินแน่นเต็มพื้น ไม่พลิก แกว่งหรือส่ายง่ายแถมยังรีดน้ำได้ดี ไม่ลื่นฟรีเวลาเข็นตัด

ขนาดโครงเหล็กที่หนา กว่า รถตัดถนนปกติ กับชุดสปริงคู่ผ่อนแรง จะช่วยให้พวงมาลัยเบา และการยกขึ้นลงของตัวรถตอนตัดนิ่ม และละเอียด ไม่แกว่ง กระชาก หรือสะดุด ซึ่งคุณจะไม่เจอคุณสมบัติ อะไรดีๆพวกนี้กับ เครื่องตัดพื้น ยี่ห้อ อื่นแน่นอน

ถังน้ำ พวงมาลัย ประแจขันใบ
สายน้ำ และ มือจับ
จุดเล็กน้อยแต่ดี ที่เราไม่มองข้าม

ถังน้ำ เป็นสิ่งที่หลายคนมองข้ามเวลาเลือกซื้อเครื่องตัดพื้นเพราะไม่ได้ให้ความสำคัญระยะยาวเพราะคนใช้งาน มักจะใส่น้ำทิ้งไว้ ถังเหล็กทั่วไปไม่ถึงปีจะพุ ทั่วทั้งก้น และตะเข็บ เสียเวลามาปะแล้วก็จะพุอีก ซ้ำไปเรื่อยๆแต่ T-REX อยากให้คุณใช้งานได้นาน เลยมาพร้อมกับถัง PE ที่เป็นพลาสติกอย่างหนา ที่ใช้ในระบบงานประปา ตากแดดได้ไม่กรอบ ดีกว่าถังน้ำเหล็กที่มักจะพุเมื่อแช่น้ำทิ้งไว้ หรือตากฝน แค่นี้ก็ดีกว่าหลายเท่า

ตัวพวงมาลัย เป็นก้านยาว(จะหมุนง่ายและออกแรงน้อยกว่าก้านสั้น) ทำงานคู่กับระบบสปริงคู่ของช่วงล่าง(ที่เราบอกไว้ในหัวข้อก่อนหน้า) จึงได้การหมุนที่เบา ทดแรงหมุนลงไปได้มาก คิดดูว่าเครื่องยนต์ที่หนักเกือบ 100กิโลกรัม แต่เราออกแรงหมุนยกขึ้นลง ในการตัดพื้น ได้แบบเบาๆ ง่ายๆ กว่าที่คุณคิด นี่แหล่ะคือสิ่งที่ T-REX T600D มีและคุณได้ใช้งานดีกว่า รถตัดตัวไหนๆ หลายๆจุดเลยทีเดียว

ประแจขันล็อคใบตัด เป็นสิ่งเล็กน้อยมาก ที่มีก็ได้ไม่มีก็ได้ ยี่ห้ออื่นส่วนมากจึงไม่แถมกัน เพราะคุณใช้ประแจเลื่อนขันเอาก็ได้ แต่! T-REX เราให้
ไม่มีอะไรมาก เพราะเราคิดถึงลูกค้าเรามาก่อนต้องใช้งานได้สะดวกที่สุด ง่ายที่สุด และดีที่สุดคุณจะเห็น ประแจขันใบตัด ที่เราให้ เสียบอยู่หลังเครื่องยนต์ อย่างเรียบร้อยในช่องที่ทำมาให้โดยเฉพาะ หยิบจับง่าย และไม่หายไปไหน

สายน้ำก็ด้วย เราอัพไซส์ขนาดความโตให้ใหญ่ขึ้นผนังหนา และดามลวด ทำให้ไม่บี้ คืนตัวเมื่อโดนหักหรือ บิด แถมติดวาล์วน้ำเปิด-ปิด หรือ หรี่น้ำควบคุมการไหลของน้ำได้ด้วย ถ้าจะถามว่ามีเครื่องตัดพื้นตัวไหนมีแบบนี้ไหม คำตอบคือไม่มีเพราะอะไรดีๆ นั้นมาจากการปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เชี่ยวชาญ และใส่ใจกับการใช้งานจริงๆ ซึ่ง T-REX เป็นแบบนั้น

ส่วนมือจับก็ยาวมากพอ ให้ปรับระดับ เลื่อนเข้าออกได้มาก หรือน้อย ตามความถนัดมือจับแฮนด์ยางแบบจักรยาน ที่จะไม่ลื่นมากเมื่อเจอน้ำ หรือเหงื่อ

ความปลอดภัย เครื่องตัดพื้น T-REX
ก็มีมาให้ ไม่ลืม
ทั้งการใช้งาน และ ขนย้าย

รถตัดถนน T-REX T600D มีจุดในการยกมาให้คล้องสายผ้าใบยกมาให้ เพื่อความสะดวก คือราวด้านหลังและ ด้านหน้าตัวรถ จะยกได้อย่างมั่นคง (ควรระวังสายผ้าใบตอนยกไปเบียดกรองอากาศ เช็คระยะและจัดสายให้ห่าง) เพราะจุดสมดุลตอนยกนั้นสำคัญ เป็นเรื่องความปลอดภัย แก่คนทำงาน และทรัพย์สินในบางหน้างานที่มี เซฟตี้เข้มงวด เรื่องนี้สำคัญมาก แต่คุณก็แค่ยกตามจุดที่เราเตรียมไว้ให้ ก็สามารถเอา เครื่องตัดพื้น T-REX ไปทำงานได้ทุกไซต์งาน

การ์ดเหล็ก กันโดนสายพาน ขณะทำงานปกป้องทั้งคน และของ ส่วนนี้เราเลือกวัสดุเป็นเหล็กนอกจากความทนทานแล้ว ยังปลอดภัยอีกด้วย

ใช้งาน ตัดพื้น แบบไหน ก็ได้

ตัดพื้นปูน ทำร่องวางท่อ และสายไฟ

ตัดถนนหลวง และ มอเตอร์เวย์

ตัดพื้นปูน ทำร่องวางท่อ และสายไฟ

ตัดพื้น โรงงาน

ตัดพื้นปูน ทำร่องตัดพื้นปูน ทำร่องวางท่อ และสายไฟวางท่อ และสายไฟ

ตัดพื้น ลานจอดรถ

นี่คือผลงานบางส่วน ที่ลูกค้าได้นำ เครื่องตัดพื้น ตัดถนน T-REX T600D ไปใช้ และยังมีอีกหลายคน
ที่กำลังใช้เจ้า เครื่องตัดพื้น T-REX ในหลายๆรุ่นเพื่อทำงานให้สำเร็จ และคุ้มค่ากว่าที่เคยใช้มา

ที่ทำให้ เครื่องตัดพื้น T-REX T600D เทอร์โบ เป็น รถตัดพื้น ตัดถนน ที่ดีที่สุด แรงที่สุด ที่มีขายในตลาดตอนนี้ ส่วนหนึ่งคือ เครื่องยนต์ ดีเซลสูบนอน (กำลังแรงกว่าสูบตั้ง) แบบหม้อน้ำที่ใช้ได้นาน ที่จัดเต็มทั้งเรื่องกำลัง ในการใช้ตัดพื้น ที่เป็นหนัก (ยิ่งใช้ตัดลึก ยิ่งต้องใช้กำลังเครื่องยนต์มากขึ้น) และ มีความทนทาน ชนิดที่คุณอาจจะไม่เคยเจอมาก่อน เมื่อเทียบกับ รถตัดถนนรุ่นอื่นๆในตลาด ที่เห็นทั่วไป และดีไซน์กรอง อากาศแบบใหม่ สำหรับงานตัดพื้น และ ตัดถนน โดยเฉพาะ สำหรับ เครื่องตัดพื้น T-REX T600D ตัวนี้


 เครื่องยนต์ ดีเซลเล็ก ของ T600D รุ่นนี้่มีประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่เราเคยมีมา ในรุ่นไม่เกิน 12 แรงของ รถตัดถนนขนาดเล็ก โดยเป็น เครื่องยนต์แบบเดียวกับ เครื่องยนต์ยันมาร์ สูบนอน รุ่นเล็ก ที่มีหม้อน้ำช่วยระบายความร้อน เหมาะกับการใช้งานหนัก (โดยเครื่องไม่ร้อนเกินไป ความร้อนของเครื่องไม่ขึ้นง่าย ) จนได้เป็นเครื่องยนต์ ที่มีประสิทธิภาพต่องานตัดพื้น ตัดถนน ที่ดีที่เหมาะที่สุด เพราะเราทำมาสำหรับงานตัดพื้น ตัดถนนโดยเฉพาะ ส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงาน พุ่งสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดด เพราะคุณไม่ต้องคอยมาหยุดพักเครื่องให้เย็นระยะๆ แบบรถตัดถนนทั่วๆไ

คำถามที่พบบ่อย กับ รถตัดถนน เครื่องตัดพื้น T-REX T600D เทอร์โบ

รถตัดถนน กับ เครื่องตัดพื้น คือตัวเดียวกันรึเปล่า และ รถตัดถนน คืออะไร?

เครื่องตัดพื้น รถตัดถนน เครื่องตัดถนน เครื่องตัดจ๊อย เครื่องตัดคอนกรีต รถตัดคอนกรีต เหล่านี้ คือตัวเดียวกัน แต่เราเรียกได้หลายชื่อ อธิบายลักษณะได้ง่ายๆ มันคือ เครื่องที่ไว้ใช้สำหรับ ตัดพื้น ผ่าพื้น ให้ขาดออก (ถ้าผ่าไม่ขาดก็จะได้ร่อง การตัดจ๊อยคือลักษณะนี้ เพื่อทำร่องหยอดยางมะตอย ) โดย อาจจะใช้ เครื่องยนต์ หรือ มอเตอร์ไฟฟ้า เป็นตัวต้นกำลังเพื่อหมุนใบตัด และเมื่อใส่ใบตัดพื้น ที่ผสมผงเพชร ก็จะสามารถ ตัดพื้นได้ และ มันยังเอาไปใช้ ตัดถนน หรือ ตัดพื้นอาคารที่มีเหล็กอยู่ด้านในขาดได้ด้วย (มันตัดเหล็กขาดได้) ดังนั้นมันจึงเป็น เครื่องมือสำหรับ ตัดพื้นได้เกือบทุกแบบ ที่เป็นพื้นแข็ง ยกเว้น พื้นที่เป็นวัสดุอ่อนนุ่ม เช่น พื้นยาง , พื้นไม้ , พื้นพลาสสิก เป็นต้น พื้นพวกนี้ตัดไม่ได้ (อาจจะต้องประยุกต์เปลี่ยนใบตัด เป็นใบตัดแบบฟันเลื่อย)

เครื่องตัดพื้น รถตัดถนน ที่ดีเลือกยังไง ดูยังไง ?

การเลือก เครื่องตัด ให้ได้ของที่ดี และตรงความต้องการใช้งาน เลือกจาก
1. งานของเราก่อนว่า ต้องตัดลึกเท่าไร ระยะทางที่ต้องตัดเท่าไร เพื่อมาเลือกรุ่นของ เครื่องตัดพื้น รถตัดถนน ต่อมาจึงมาดู

2. วัสดุ คุณภาพภายนอก ตัวถัง ความหนาเหล็ก ขนาดส่วนต่างๆ แข็งแรงพอไหม เดินโยก สั่นหรือโครงรึเปล่า พวงมาลัยหมุรฝืด และหนักไปไหม ถังน้ำเป็นเหล็กจะพุง่ายไหม สีตัวถังบาง และลอกง่ายก็จะเป็นสนิมรึเปล่า เป็นต้น และดูส่วนอื่นๆด้วย ควรดูให้ละเอียด

3. การใช้งาน (หาดูจากคลิป หรือ ประวัติการใช้งานจากลูกค้าคนอื่นๆ คลิปเปรียบเทียบ รถตัดถนน ที่ดี และ แบบไม่ดี )

4. ความน่าเชื่อถือ ศูนย์ซ่อม อะไหล่ และบริการหลังการขาย มีไหม ไวแค่ไหน

5. ราคา ไว้ดูเป็นข้อสุดท้าย อย่าดูเพียงแต่ราคาถูกไว้ก่อน เพราะคุณจะได้แค่ตัวเครื่อง แต่อาจจะเอาไปทำงานไม่ได้ หรือ ได้ไม่คุ้มค่าเงินที่จ่าย (ไม่จบงาน) แล้วต้องซื้อคันใหม่แน่นอน ถ้าดูแค่ราคาอย่างเดียว

รถตัดถนน เครื่องตัดพื้น T-REX T600D เทอร์โบ ทำไมถึงดีกว่า เครื่องตัดถนน ยี่ห้ออื่น ?

เครื่องตัดพื้น T-REX T600D เทอร์โบ ถ้าเทียบกับ เครื่องตัดพื้นยี่ห้ออื่นแล้ว มีข้อดีกว่าหลายอย่าง (ก็เพราะเราปรับปรุงตลอดเกือนทุกปี) ถ้าด้านการใช้งาน ก็ตัดนิ่งกว่า โครงไม่ส่าย ไม่โยก , ตัดง่ายกว่า , เสปคสูงว่า , ตัดได้ลึกกว่า ,สตาร์ทง่ายกว่า ใช้กุญแจสตาร์ท , พวงมาลัยนิ่ม และเบากว่า , ตัดได้ต่อเนื่องได้นานกว่า ,ถึงรอบระยะบำรุงรักษานานกว่า และอีกหลายอย่าง ถ้าด้านวัสดุ และคุณภาพ ก็ดีกว่ามากเช่นกัน อย่าง ตัวถังเหล็กหนากว่า 2-2.5 เท่า แข็งแรงไม่ก๊องแก๊ง บิดหรือโยก , เครื่องยนต์ แบบหม้อน้ำ แรงและอึด , กรองอากาศดีกว่า , เพลาใหญ่กว่า , ถังน้ำดีกว่า ไม่พุเวลาแช่น้ำค้างถัง , ราคาต่ำกว่า , ล้อหนากว่า และมั่งคงกว่า , มีจุดยกมาให้ , สายยางน้ำหนากว่า ใหญ่กว่า , แถมประแจขันใบตัดมาให้ , สีทนนานไม่ซีด ไม่ลอก ทำให้ไม่เป็นสนิมเวลาใช้ไปนานๆ และอีกหลายอย่าง